June 24, 2024

H clubs คลับ ของ หนุ่ม สาว หุ่นสวย

นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการดูแลรักษาสุขภาพ แนะนำเครื่องเล่น fittnest ท่าออกกำลังกายลดหุ่น การควบคุมอาหาร กีฬาเสริมหุ่นสวย และ นายแบบ นางแบบ หุ่นสวย Update สดใหม่ทุกวัน

เปิดวาร์ป น้องจี้ ปลายฟ้า สาวสวย น่ารัก ไซด์มินิ หุ่นเซ็กซี่ แซ่บ งานดีขยี้ใจ

1 min read

น้องจี้ ปลายฟ้า สาวสวยสุดฮอตกับผลงานสุดฟินเธอคนนี้น่าจะเป็นอีกหนึ่งคนที่สามารถตอบโจทย์หนุ่มๆหลายๆ คนได้เลยทีเดียวใครที่ชื่นชอบความขาวใสและความอ่อนเยาว์เน้นความน่ารักสมวัย เธอนั้นเป็นหนึ่งในสาวน้อยคอสเพลย์ที่ดูเร้าใจกับสัดส่วนและรูปร่างหน้าตาที่เร้าอารมณ์ตัวตึง ซึ่งในปัจจุบันเธอมีช่องทางการติดตามที่หลากหลายเป็นอย่างมากและยังมีผลงานสายสุดยั่วแซ่บจัดจ้านผ่านทางช่องทางดังอย่าง onlyfans อีกด้วย นับว่าเป็นสาวสวยสุดฮอตที่ดูเร้าใจยิ่งกว่าที่เคย ถ้าหากคุณชอบแบบนี้ก็ขอแนะนำว่าไม่ควรพลาดในการเข้ามาติดตามรับชม

จุดเด่น

Playfa Saowadee จุดเด่นของเธอเป็นสาวน่ารักที่แอบแซ่บอยู่ เธอนั้นมีสไตล์มุ้งมิ้งที่ทำให้หัวใจเต้นระรัว เรียกได้ว่าเป็นสายแบ๊วออกน้องสาวแต่แอบแซ่บลึกๆ ก็ว่าได้ โดยเฉพาะสัดส่วนของเธอนั้นต้องขอบอกเลยว่าไม่ธรรมดา ตั้งแต่หัวจนถึงปลายเท้าด้วยหน้าอกหน้าใจไซส์ 34 ช่วงเอว 23 สะโพก 34 จัดได้ว่าเป็นสาวสวยอายุน้อยที่อร่อยล้ำแซ่บเว่อร์ของจริง ส่วนทางด้านสไตล์ที่เธอนำเสนออยู่บ่อยครั้งก็คงจะเป็นทางด้านผลงานฝ่ายคอสเพลย์และสายเน็ตไอดอล ซึ่งในปัจจุบันเป็นอะไรที่น่าชมและน่ามองเป็นสไตล์ที่หนุ่มๆ หลายๆ คนหมายปองว่าอยากจะได้แฟนในลักษณะนี้อย่างแน่นอนแซ่บเกินเบอร์

ผลงาน

Gigi chan ผลงานในปัจจุบันของเธอนั้นมีแต่ผลงานสายเซ็กซี่ ไม่ว่าจะเป็นผลงานโปรโมทโฆษณาดีๆ หรือเป็นการแต่งตัวตามกระแสคอสเพลย์ก็ออกมาเป็นลักษณะเซ็กซี่จัดจ้านและแซ่บยั่ว ส่วนผลงานส่วนใหญ่ในปัจจุบันคุณก็สามารถเข้าไปติดตามผลงานผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ที่เราทำการเปิดวาร์ปให้ด้านท้ายบทความรับประกันได้เลยว่าหัวใจคุณจะเต้นระรัวด้วยผลงานสุดยั่วครบวงจร เป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆ เลยทีเดียวโดยเฉพาะผลงาน ใน platform onlyfans คนนั้นสามารถเข้ามากด Subscribe และ support เธอได้เพียงแค่เดือนละ 49.99 ดอลลาร์ไม่ถึง 50 ดอลลาร์แต่อย่างใด คุณจะได้รับความฟินเปิดเผยทุกสัดส่วนมีเวลาแล้วอารมณ์โดนใจอย่างแน่นอน

นิสัยส่วนตัว

น้องจี้ ปลายฟ้า นิสัยส่วนตัวของสาวสวยคนนี้ เธอเป็นหญิงสาวที่ใส่ใจทางด้านการทำงานให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก แถมยังเป็นเด็กสาวที่ชื่นชอบการถ่ายรูปแบบอลังการ และยังชอบแต่งตัวคอสเพลย์มากๆ เลยทีเดียว ส่วนอาหารจานโปรดน่าจะเป็นไก่ทอดและในบางครั้งก็เป็นอาหารประเภทอาหารญี่ปุ่นบ้างในบางครั้ง ส่วนของหวานที่ชอบกินเป็นประจำ นั่นก็คือสมูทตี้นมปั่นเธอชื่นชอบเรียกได้ว่าอร่อยล้ำของจริง

Facebook : Playfa Saowadee 

Instagram : gigiiixn

TikTok : plaifa2