May 22, 2024

H clubs คลับ ของ หนุ่ม สาว หุ่นสวย

นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการดูแลรักษาสุขภาพ แนะนำเครื่องเล่น fittnest ท่าออกกำลังกายลดหุ่น การควบคุมอาหาร กีฬาเสริมหุ่นสวย และ นายแบบ นางแบบ หุ่นสวย Update สดใหม่ทุกวัน

เปิดวาร์ป ทนายเจบี Pannathat Yanarueng หนุ่มหล่อมาดเข้มซิกแพคแน่น

1 min read

วินาทีนี้หากพูดถึงหนุ่มหล่อคลั่งรักแฟนมากกก แชร์ทุกโมเม้นความหวาน แบ่งปันทุกกิจกรรมที่ทำด้วยกัน เก็บทุกเรื่องราวความทรงจำดี ๆ มีสักขีพยานเป็นชาวโซเซียลกว่า 7.3k กับอีก 106k บอกเลยว่าไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นหนุ่มคนนี้ นั่นคือ ทนายเจบี หรือ พ่อไมโครเวฟ Pannathat Yanarueng ของเรานั่นเอง ใครเพิ่งเคยเจอหรือได้ยินชื่อมาบ้างแต่ยังไม่รู้จักเขาดีพอ หรือสงสัยมาก ๆ ว่าเขาจะคลั่งรักมากแค่ไหน ไลฟ์สไตล์เป็นยังไง เรารวมข้อมูลเท่าที่จะหาได้มาให้แล้ว

เปิดประวัติ

ทนายเจบี หรือ พ่อไมโครเวฟ Pannathat Yanarueng ผู้โด่งจากการไปออกรายการ Take Me Out Thailand ในฐานะผู้เข้าร่วมรายการ ดีกรีทนายมากความสามารถ ดูแลคดีความด้านหลักทรัพย์มูลค่ากว่า 1,400 ล้านบาท จนชาวเน็ตสงสัยใคร่รู้และเริ่มเสาะหาช่องทางการติดตามกันอย่างล้นหลาม จนเพิ่มยอดผู้ติดตามบน Facebook กว่า 7.3k และบัญชี Instagram อีกกว่า 109k อย่างที่หลายคนเห็นนั่นเอง

ด้านประวัติส่วนตัวไม่มีการเปิดเผยข้อมูลแก่สาธารณชน รู้เพียงว่าอายุ 26 ย่าง 27 จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ด้านการทำงาน ครอบคลุมตั้งแต่การให้คำปรึกษาด้านกฎหมาย กฎหมายภาษี กฎหมายธุรกิจ กฎหมายแรงงาน และการจ้างงานกฎหมายผู้บริโภค ไปจนถึงกฎหมาย Startup

 

ความประทับใจ

สำหรับความประทับใจ Misterxjayb ในแง่ของ First Impression คือ ภาพลักษณ์ที่ดูมีความน่าเชื่อถือ ความเป็นผู้ใหญ่ และอบอุ่น ซึ่งกลายเป็นสาเหตุทำให้อยากทำความรู้จักมากขึ้น

  • นิสัย รักความยุติธรรม ชอบกฎหมาย พิสูจน์ได้จากการตัดสินใจเป็นทนายเพื่อทำอาชีพที่มีความเกี่ยวข้องกับกฎหมายอย่างที่เห็นกันในปัจจุบัน นอกจากนั้น ยังชื่นชอบการแบ่งปันเรื่องราวอันไม่ยุติธรรมเพื่อให้แฟนคลับหรือประชาชนทั่วไปได้นำไปปรับใช้และเฝ้าระวังอีกด้วย
  • ความคลั่งรัก ถูกแสดงผ่านการแบ่งปันเรื่องราว การทำกิจกรรมต่าง ๆ ระหว่างทนายเจบีกับคุณเปรี้ยวแฟนสาว (เลื่อนขั้นเป็นภรรยาเรียบร้อยแล้ว)
  • ไลฟ์สไตล์ เป็นคนที่มีไลฟ์สไตล์ค่อนข้างหลากหลาย ไม่จำกัดกับแค่การทำงานที่เกี่ยวข้องกับกฎหมายเพียงอย่างเดียว แต่ยังทำกิจกรรมอื่น ๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางท่องเที่ยว การซื้อของขวัญให้แฟน หรือการขายสินค้า

ผลงาน

นอกเหนือจากการประกอบอาชีพเป็นทนายและมีตำแหน่งเป็นถึงเจ้าของและ CEO ของสำนักงาน JB Law Center แล้ว Pannathat Yanarueng ยังผันตัวเป็นครีเอเตอร์ดิจิทัลสร้างผลงานดิจิทัลให้เราได้เสพทั้งภาพและคลิปวิดีโออย่างต่อเนื่องผ่านโซเชียลอีกด้วย

เรียกได้ว่า Pannathat Yanarueng เป็นอีกหนึ่งมุมมองมากความสามารถที่น่าจับตามองโดยเฉพาะการทำงานในฐานะของทนาย ส่วนผลงานด้านอื่น ๆ ยังคงต้องรอติดตามกันว่าทนายเจบีของเราจะให้ความสำคัญกับเรื่องอะไรหรือโฟกัสกับเรื่องไหนเป็นพิเศษบ้าง และหากมีงานด้านอื่น ๆ ขึ้นมาจริง ๆ เชื่อว่าทนายเจบีนำมาแบ่งปันให้เราได้ชื่นชมเป็นอย่างแน่นอน

Facebook : Pannathat Yanarueng

Instagram : misterxjayb

TikTok : jblawyer