April 18, 2024

H clubs คลับ ของ หนุ่ม สาว หุ่นสวย

นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการดูแลรักษาสุขภาพ แนะนำเครื่องเล่น fittnest ท่าออกกำลังกายลดหุ่น การควบคุมอาหาร กีฬาเสริมหุ่นสวย และ นายแบบ นางแบบ หุ่นสวย Update สดใหม่ทุกวัน

วาร์ป โอ๊ต พิริยะ ฮาร์ เทรนเนอร์ หนุ่มเหนือ หล่อกล้ามแน่น เนียน ใส โดนใจสาว ๆ

1 min read

โอ๊ต พิริยะ ฮาร์ เทรนเนอร์ หนุ่มเหนือ หล่อ กล้ามแน่น เนียน ใส โดนใจสาว ๆ เป็นหนุ่มที่มีความชื่นชอบในการเล่น ฟิตเนส เป็นชีวิตจิตใจเพราะมันทำให้เขาเกิดความมั่นใจ จึงผันตัวเอง มาทำงานในส่วนนี้ คือการเป็นเทรนเนอร์ เพราะนอกจากจะได้เงินจากค่าสอนแล้ว ยังสามารถออกกกำลังกายระหว่างการสอนอีกด้วย และ นอกจากจะมีหุนสวย ยังหน้าตาหกีหล่อมาก คล้าย ๆ หนุ่มเกาหลีเลยำราะหน้าหวาน ทำให้ มีงานภ่ายแบบมาหาเขาอย่างไม่ขาดสาย ส่วนใหญ่แล้ว จะเป็นงาน ที่โชวกล้ามแน่น ๆ ให้เราเห็นชัดทั้งนั้น นอกจากนี้เขายังชื่นชอบในการประกวดอีกด้วย บอกเลยว่าด้วยความแซ่บขนาดนี้จึงไม่แปลกใจเลยที่จะมีตำแหน่งติดไม้ติดมือมาแทบทุกครั้ง

โอ๊ต พิริยะ 05โอ๊ต พิริยะ 04โอ๊ต พิริยะ 03โอ๊ต พิริยะ 02โอ๊ต พิริยะ 01

ความแซ่บของหนุ่ม โอ๊ต พิริยะ 

ซึ่งความแซ่บของหนุ่ม โอ๊ต นั้นบอกได้เลยว่าทุกส่วนของร่างกายคือจุดขายอย่างแท้จริง เพราะไม่ว่าจะเป็นหน้าตา ก้ดูหล่อขาวใส แถมยังหน้าหวาน บวกกับทรงผมเหาหลีสุดเข้ากันทำให้หนุ่มคนนี้มีเสน่ห์เพพิ่มขึันอีกเป็นเท่าตัวเลยทีเดียว ถัดมาแน่นอนว่าการที่เข้าเป็นคนชอบออกกำลังกายจุงไม่แปลกที่จะมีกล้ามเนื้อ แต่ที่เหนือกว่านั้น คือ ด้วยการที่เป็นหนุ่มเหนือ จึงได้ความความ ทำให้เสริมกล้ามให้ดูแซ่บขึ้นเป็นกอง เลยทีเดียว และบ่อยครั้ง ที่เข้าได้ถ่ายงานในน้ำมันก็ทำให้สาว ๆ อดมองเป้านูน ๆ ของเขาไม่ได้ซึ่งมันก็คืออีกจุดขายของเขานั้นเอง ซึ่งวันนี้เราได้เก็บภาพมาให้ท่านได้ชมกันอย่างจุใจอย่างแน่นอน เชิญรับชมผ่านทางด้านล่างนี้ได้เลย

เชิญท่านรับชมวีดีโอ ของหนุ่ม โอ๊ต ต่อที่ด้านล่างนี้เลย

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย O-a-T💪🏻 (@nongpiriya)

ยังไม่หมดเพียงเท่าน้เรายังมี ภาพความแซ่บของ พิริยะ ฮาร์ ที่ด้านล่างนี้อีกเพียบ

คลิ๊กที่ภาพเพื่อดูขนาดเต็มจอ

ขอบคุณข้อมูลดี ๆ จาก ig : nongpiriya

หากยังไม่จุกใจก็สามารถรับชมเพิ่มเติมได้ที่ : Hclubs men sixpack

หน้าปก ต้นน้ำ-เปี่ยมชล 1 min read

วันนี้เราจะพาทุกท่านมาเปิดประวัตินักแสดงหนุ่มหล่อหน้าใสอย่าง “เปี่ยมชล ดำรงสุนทร” หรือที่หลายๆคนรู้จักกันในนาม ต้นน้ำ เปี่ยมชล (เกิดเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2539) ปัจจุบันอายุ 23 ปี จบการศึกษาจาก คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ต้นน้ำเป็นหนุ่มนักแสดงที่มีกระแสโด่งดังมาจากการรับบทเป็นพระเอกในการแสดงภาพยนตร์ไทยคอมเมดี้แนวเซ็กซี่หวาบหวิวเรื่อง ““MY SEXDOLL พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก” ฉายทางช่อง MONOMAX  ด้วยความที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างจะติดเรท ทำให้มีหลายๆคนให้ความสนใจกับหนังเรื่องนี้มาก…

ปก บอม จิรวัฒน์ 1 min read

เปิดวาร์ป บอม จิรวัฒน์ หนุ่มเหนือหน้าวาน ผู้ชนะการประกวด Mister Global Thailand 2019 กันครับ เห็นรูปร่างหน้าตาแซ่บขนาดนี้ต้องดูแลตัวเองอย่างไร รวมทั้ง ความเป็นนักแสดงรุ่นใหม่ ไฟแรงของเขาด้วย ว่าตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งเรา Update ใหม่ล่าสุดเพื่อให้ทุกท่านได้แซ่บกับหนุ่มมหล่อคนนี้ กันทุกแง่มุมเลยเดียว บอม  ชื่อจริง จิรวัฒน์ เวชสกล เป็นหนุ่มจากจังหวัดเชียงราย จบการศึกษาจาก…

1 min read

ชื่อจริงนามสกุลจริงก็คือ จูเนียร์  กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์ เกิดเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2534 ส่วนสูง 170 เซนติเมตร เป็นหนุ่มจากจังหวัดเชียงรายโดยกำเนิด ในครอบครัวมีพี่น้องทั้งหมด 4 คนได้แก่ เจแปน จูเนียร์ เอเชีย และ ซิลเวอร์ เรื่องส่วนตัวเป็นคนที่มี พี่เคน ธีรเดช เป็นไอดอลในวงการแสดง อาหารจานโปรดก็คือหมูทอดกระเทียม หรือ…

กันต์-กันตถาวร 1 min read

กันต์ กันตถาวร เป็นชื่อจริงนามสกุลจริงของเค้าเลย (แต่ความจริงเค้ามีชื่อเล่นว่า ฟลุ๊ก นะไม่ใช่กันต์ อย่างที่เข้าใจ) เกิดเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม พ.ศ.2528 ปัจจุบันอายุ 35 ปี เกิดที่กรุงเทพมหานคร ตามสายเลือดเค้าเป็นชาวไทยเชื้อสายจีน ส่วนสูงประมาณ 185 เซนติเมตร ด้านการศึกษาเค้าจบระดับประถมศึกษาที่โรงเรียนพระมารดานิจจานุเคราะห์ จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ๒ สายศิลป์…

1 min read

บทความนี้บอกเลยว่าถูกใจสาวๆ สายซิกแพคแน่นๆ แน่นอน และถ้าพูดภึงดาราชายที่หน้าใส แต่หุ่นไม่ใสนี่ก็ต้องคนนี้เลย เคน ภูภูมิ ดาราหุ่นดี ซิกแพคแน่น หน้าใสโดนใจสาว ๆ ที่มีผลงานในวงการบันเทิงอย่างมากมาย และด้วยหน้าตา หุ่น ความสามารถทำให้หลายๆ คนต่างก็เข้ามาเป็นแฟนคลับอย่างล้นลาม ซึ่งวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับ เคน ภูภูมิ ก็แบบเจาะลึกกันดีกว่า ชื่อภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค ชื่อเล่น เคน (ชื่อเดิม…