April 18, 2024

H clubs คลับ ของ หนุ่ม สาว หุ่นสวย

นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการดูแลรักษาสุขภาพ แนะนำเครื่องเล่น fittnest ท่าออกกำลังกายลดหุ่น การควบคุมอาหาร กีฬาเสริมหุ่นสวย และ นายแบบ นางแบบ หุ่นสวย Update สดใหม่ทุกวัน

เอิร์น จิรวัฒน์ พร้อมงานถ่ายแบบเซ็กซี่ ของเทรนเนอร์สุดหล่อ หุ่นแน่น ใหญ่ถึงใจ

1 min read

สำหรับหนุ่มคนนี้บอกได้เลยว่า เอิร์น จิรวัฒน์ เทรนเนอร์หนุ่มหล่อคนนี้มีงานเข้ามมาอย่างไม่ขาดสาย ทั้งงานถ่ายแบบสุดเด็ด ที่โชว์เรือนร่างสุดแซ่บแน่นไปทั้งตัว ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมมาให้ท่านได้ชมกันแล้ว อย่างจุใจ มากกว่า 30 รายการเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีงานโฆษณาสินค้า อีกมากมาย และ ทันทีที่ปล่อยงานก็มียอดซื้อที่เพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะสินค้าเกี่ยวกับสุขภาพ เพราะหนุ่มคนนี้ทั้งหล่อใส หุ่นแน่น หนุ่มได้เห็นก็อยากจะมีหุ่นแบบเขากันทั้งนั้น จึงไม่แปลกใจเลยที่จจะได้รับความนิยมเยอะขนาดนี้ เอิร์น จิรวัฒน์ 01

เอิร์น จิรวัฒน์ 02

เอิร์น จิรวัฒน์ 03

เอิร์น จิรวัฒน์ 04

จุดเริ่มต้นความเซ็กซี่ของหนุ่ม เอิร์น จิรวัฒน์ นั่นก็คือการเข้าร่วมประกวดความหล่อตามเวทีต่าง จนแมวมองมาเห็นความแซ่บ จึงติดต่อถ่ายแบบเซ็กซี่ ทำให้ต้องสร้างร่างกาย เพื่อรองรับงานที่กำลังจะเข้ามา และด้วยการที่เป็นหนุ่มหุ่นดี บวกกับความใส ขาวตี๋ จึงได้รับความนิยมจากสาว ๆ ชาวไทยเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้เขายังรับสอนเสริมหุ่น ด้วยการเป็น เทรนเนอร์ บอกได้เลยว่ามีหนุ่มหุ่นสวยเข้ามาเสริมหุ่นกับเขาเป็นจำนวนมาก ซึ่งสาสาารถรับชมทั้งหมดได้จากวีดีโอด้านล่างนี้เลย

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย น้องเอิร์นน่ารัก (@nongearn14)

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย น้องเอิร์นน่ารัก (@nongearn14)

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย น้องเอิร์นน่ารัก (@nongearn14)

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย น้องเอิร์นน่ารัก (@nongearn14)

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย น้องเอิร์นน่ารัก (@nongearn14)

คลิ๊กที่ภาพเพื่อดูความแซ่บของหนุ่ม เอิร์น จิรวัฒน์ แบบเต็ม ๆ ได้ทันที


ขอบคุณวีดีโอและภาพสวย ๆ จาก ig : nongearn14

หน้าปก ต้นน้ำ-เปี่ยมชล 1 min read

วันนี้เราจะพาทุกท่านมาเปิดประวัตินักแสดงหนุ่มหล่อหน้าใสอย่าง “เปี่ยมชล ดำรงสุนทร” หรือที่หลายๆคนรู้จักกันในนาม ต้นน้ำ เปี่ยมชล (เกิดเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2539) ปัจจุบันอายุ 23 ปี จบการศึกษาจาก คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ต้นน้ำเป็นหนุ่มนักแสดงที่มีกระแสโด่งดังมาจากการรับบทเป็นพระเอกในการแสดงภาพยนตร์ไทยคอมเมดี้แนวเซ็กซี่หวาบหวิวเรื่อง ““MY SEXDOLL พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก” ฉายทางช่อง MONOMAX  ด้วยความที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างจะติดเรท ทำให้มีหลายๆคนให้ความสนใจกับหนังเรื่องนี้มาก…

ปก บอม จิรวัฒน์ 1 min read

เปิดวาร์ป บอม จิรวัฒน์ หนุ่มเหนือหน้าวาน ผู้ชนะการประกวด Mister Global Thailand 2019 กันครับ เห็นรูปร่างหน้าตาแซ่บขนาดนี้ต้องดูแลตัวเองอย่างไร รวมทั้ง ความเป็นนักแสดงรุ่นใหม่ ไฟแรงของเขาด้วย ว่าตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งเรา Update ใหม่ล่าสุดเพื่อให้ทุกท่านได้แซ่บกับหนุ่มมหล่อคนนี้ กันทุกแง่มุมเลยเดียว บอม  ชื่อจริง จิรวัฒน์ เวชสกล เป็นหนุ่มจากจังหวัดเชียงราย จบการศึกษาจาก…

1 min read

ชื่อจริงนามสกุลจริงก็คือ จูเนียร์  กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์ เกิดเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2534 ส่วนสูง 170 เซนติเมตร เป็นหนุ่มจากจังหวัดเชียงรายโดยกำเนิด ในครอบครัวมีพี่น้องทั้งหมด 4 คนได้แก่ เจแปน จูเนียร์ เอเชีย และ ซิลเวอร์ เรื่องส่วนตัวเป็นคนที่มี พี่เคน ธีรเดช เป็นไอดอลในวงการแสดง อาหารจานโปรดก็คือหมูทอดกระเทียม หรือ…

กันต์-กันตถาวร 1 min read

กันต์ กันตถาวร เป็นชื่อจริงนามสกุลจริงของเค้าเลย (แต่ความจริงเค้ามีชื่อเล่นว่า ฟลุ๊ก นะไม่ใช่กันต์ อย่างที่เข้าใจ) เกิดเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม พ.ศ.2528 ปัจจุบันอายุ 35 ปี เกิดที่กรุงเทพมหานคร ตามสายเลือดเค้าเป็นชาวไทยเชื้อสายจีน ส่วนสูงประมาณ 185 เซนติเมตร ด้านการศึกษาเค้าจบระดับประถมศึกษาที่โรงเรียนพระมารดานิจจานุเคราะห์ จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ๒ สายศิลป์…

1 min read

บทความนี้บอกเลยว่าถูกใจสาวๆ สายซิกแพคแน่นๆ แน่นอน และถ้าพูดภึงดาราชายที่หน้าใส แต่หุ่นไม่ใสนี่ก็ต้องคนนี้เลย เคน ภูภูมิ ดาราหุ่นดี ซิกแพคแน่น หน้าใสโดนใจสาว ๆ ที่มีผลงานในวงการบันเทิงอย่างมากมาย และด้วยหน้าตา หุ่น ความสามารถทำให้หลายๆ คนต่างก็เข้ามาเป็นแฟนคลับอย่างล้นลาม ซึ่งวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับ เคน ภูภูมิ ก็แบบเจาะลึกกันดีกว่า ชื่อภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค ชื่อเล่น เคน (ชื่อเดิม…