July 23, 2024

H clubs คลับ ของ หนุ่ม สาว หุ่นสวย

นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการดูแลรักษาสุขภาพ แนะนำเครื่องเล่น fittnest ท่าออกกำลังกายลดหุ่น การควบคุมอาหาร กีฬาเสริมหุ่นสวย และ นายแบบ นางแบบ หุ่นสวย Update สดใหม่ทุกวัน

ประวัติ จูเนียร์ กรวิชญ์ หนุ่มหล่อหุ่นแน่นจาก เดอะสาตร์ 7 หน้าใสเสียงดีมีเสน่ห์

1 min read

ชื่อจริงนามสกุลจริงก็คือ จูเนียร์  กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์ เกิดเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2534 ส่วนสูง 170 เซนติเมตร เป็นหนุ่มจากจังหวัดเชียงรายโดยกำเนิด ในครอบครัวมีพี่น้องทั้งหมด 4 คนได้แก่ เจแปน จูเนียร์ เอเชีย และ ซิลเวอร์ เรื่องส่วนตัวเป็นคนที่มี พี่เคน ธีรเดช เป็นไอดอลในวงการแสดง อาหารจานโปรดก็คือหมูทอดกระเทียม หรือ กบทอดกระเทียม ชอบเลี้ยงสุนัขและเป็นคนที่กลัวตุ๊กแกมาก อย่าเอาเข้าไปใกล้เชียว

จูเนียร์  กรวิชญ์ น่ารัก

บ้านเดอะสตาร์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรายการส่งนักร้องนักแสดงมาประดับวงการมากมายทั้งชายและหญิง หลายคนได้เป็นนักร้องดังระดับซุปตาร์ของวงการเลยก็ว่าได้ บางคนอาจจะไม่ถึงขั้นนั้น แต่ก็ไม่ได้แย่อะไร เรามาดูอีกหนึ่งคนจาก เดอะสตาร์ 7 ที่กลายเป็นอีกดาราที่มีชื่อเสียงมาก แต่ผลงาน ฝีมือของเค้าก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน เค้าคือ จูเนียร์ 

และเป็นคนที่กลัวตุ๊กแกมาก อย่าเอาเข้าไปใกล้เชียว

ด้านการศึกษาจบระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นที่โรงเรียนเทศบาล 1 ศรีเกิด จากนั้นไปเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายจนจบที่โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม ไปต่อระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม สาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล เอกการแสดงและกำกับแสดงภาพยนตร์
การเข้าสู่วงการบันเทิง

จูเนียร์  กรวิชญ์ แสดง

ตัวจูเนียร์เองเป็นคนที่ชื่นชอบการเต้น และร้องเพลงอยู่แล้วเป็นทุนเดิม เค้าทั้งเรียนและฝึกฝันทักษะดังกล่าวจะมีความสามารถมากมาย เค้าเคยขึ้นเวทีประกวดมาพอสมควร แต่มาประสบความสำเร็จในการขึ้นเวทีประกวด เดอะสตาร์ 7 ที่เค้าสามารถไปได้ถึงรอบ 8 คนสุดท้าย ได้ขึ้นเวทีประกวด ร้องเพลงตามความฝัน แม้ว่าจะไปไม่ได้ถึงตำแหน่งแชมป์ แต่ว่าการขึ้นเวที ออกทีวี คนเห็นไปทั่วประเทศ

ก็ทำให้เค้ากลายเป็นที่รู้จักมากขึ้น จนหลังจบการแข่งขัน เค้ามีงานบันเทิงเค้ามามากมายทั้งร้องเพลง เล่นละคร และเป็นพิธีกรอีกหลายรายการจนกลายเป็นอีกหนึ่งนักร้องที่มีงานรุมเยอะเหมือนกันผลงานในวงการบันเทิง

จูเนียร์ กรวิชญ์ มีผลงานเพลงเป็นผลงานช่วงที่ออกอัลบั้มกับ เดอะสตาร์ 7 ก็จะมีเพลงร่วมกันชื่อว่า เพลง เพื่อดาวดวงนั้น ส่วนเพลงของตัวเองจากอัลบั้มนั้นก็คือ เพลง เจ็บ…แต่ยิ้มได้ แต่ที่น่าสนใจน่าจะเป็นผลงานการแสดงละครที่ออกมาเยอะมากกว่า ก็จะมีเรื่อง กุหลาบซาตาน, แผนรัก แผนร้าย, ปีกมาร, วุ่นนักรักหรือหลอก, เล่ห์นางฟ้า, เล่ห์รตี, ร่างใหม่..หัวใจเดิม, ชายไม่จริงหญิงแท้, กาหลมหรทึก, วิมานจอเงิน, รักไม่ลืม, ซีรีย์ลูกผู้ชาย:ปัทม์, My dear warrior มหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ

ผลงานทีวีซีรีย์ เซน…สื่อรักสื่อวิญญาณ ตอน ผีบ้า คาราโอเกะ, รูมอะโลน 2 ตอนผู้ชนะหรือผู้แพ้, เพื่อนเลิฟ เสิร์ฟรัก, โสด stories, Slam Dance ทุ่มฝันสนั่นฟลอร์, เมืองมายา Live ตอน เกมกลมายา, Hipster or Loser, Wolf เกมล่าเธอผลงานจอเงิน เรื่องแผลเก่า และ เรื่องแม่เบี้ย ผลงานละครเวทีเรื่อง ผ้าห่มผืนสุดท้าย นอกจากนั้นยังเป็นพิธีกรรายการเกี่ยวกับท่องเที่ยวอีกด้วย รายการ Take A Break Weekend

https://youtu.be/KGFxhhi_wSs

ผลงานปัจจุบัน

สำหรับตอนนี้ จูเนียร์ กรวิชญ์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งดาราหุ่นแซ่บที่สาวน้อย สาวใหญ่ สาวแท้หรือไม่แท้ ต้องสนใจกันมากเพราะว่าตอนนี้เค้าฟิตหุ่นออกมาล่ำมาก กล้ามท้อง กล้ามแขนนี่เป็นมัดๆ กันเลยทีเดียว ยิ่งทำให้เค้าดูน่าสนใจมากขึ้นไปอีก ส่วนใครที่อยากจะติดตามเค้าก็ไปตามกันต่อได้ที่ช่องทางโซเชียลที่เป็นออฟฟิศเชียลของเค้าเองได้เลย ไม่เท่านั้นตอนนี้เค้ามีการทำรายการในช่องตัวเองเป็นการทำกิจกรรมสนุกๆ มากมาย ถือว่าดูได้เพลินๆ ดีเหมือนกัน ส่วนงานเพลงต้องยอมรับ

ช่องทางการติตตามผลงานหนุ่มหล่อ

ig : jr.joonior

facebook : จูเนียร์ เดอะสตาร์7

สามารถรับชมหนุ่มหล่อหุ่นแซ่บเพิ่มเติมได้ที่ : Hclubs men sixpack

คลิ๊กเพื่อชมภาพขนาดเต็มได้ทันที จูเนียร์ กรวิชญ์