July 23, 2024

H clubs คลับ ของ หนุ่ม สาว หุ่นสวย

นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการดูแลรักษาสุขภาพ แนะนำเครื่องเล่น fittnest ท่าออกกำลังกายลดหุ่น การควบคุมอาหาร กีฬาเสริมหุ่นสวย และ นายแบบ นางแบบ หุ่นสวย Update สดใหม่ทุกวัน

วาร์ป allen นายแบบ จีน เซ็กซี่ หุ่นแซ่บแน่น โดนใจสาวๆ

1 min read

วันนี้เราได้หา วาร์ป Allen นายแบบเซ็กซี่ หุ่นแซ่บแน่น โดนใจสาวๆ  มาให้ทุกท่านได้ชมกันแล้วเนื่องจาก การที่เรา ได้เห็นแฟนเพจจำนวนมาก เรียกร้องหา วาร์ปของหนุ่มคนนี้ทำให้ทีมงาน ส่งเรื่องมาทางเว็บไซต์ และ เราก็หาเจอจนได้ แท้ที่จริงแล้ว หนุ่มคนนี้ เป็น นายแบบเซ็กซี่ ชาวจีน จึงไม่แปลกใจ้ลยว่าทำไมถึงได้หล่อขาวตี๋โดนใจสาว ๆ ชาวไทยยิ่งนัก ซึ่งรูปร่างที่เห็นนั้น ได้ผ่านการ ออกกำลังกายเป็นประจำ คุณสามารถมองเห็นซิกแพ็คของหนุ่มคนนี้ครบทั้ง 6 ลูกเลยทีเดียว และ วันนี้เราได้เก็บทั้งภาพ และ วีดีโอการออกกำลังกายของหนุ่มคนนนี้มากใ็ทุกท่านได้รับชมกันจากตรงนี้ได้เลย

Allen 02

Allen 01

Allen

ซึ่ง allen มีชื่อเต็ม ๆ ว่า  jiahuiallen ซึ่งภาพเบื่องตนที่ท่านได้รับชมเป็นเพียง ภาพการถ่ายแบบทั่วไปของเขา ส่วนใหญ่แล้วจะเน้นไปทางการโชว์กล้ามหน้าท้องสวย ๆ กับธรรมชานติ ซึ่งบอกเลยว่า ได้อารมณ์อย่างมาก แต่กว่าจะได้หุ่นแบบนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยทีเดียว ดังนั้นเราจึงเก็บวีดีโอการออกกำลังกาย และ เบื่องหลัง งานถ่ายแบบบางส่วน ของหนุ่มคนนนี้มาให้ ทุกท่านได้รับชมกันจากตรงนี้เลย เชิญท่านรับชมได้เลย

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย 嘉辉Allen (@jiahuiallen)

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย 嘉辉Allen (@jiahuiallen)

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย 嘉辉Allen (@jiahuiallen)

คลิ๊กที่ภาพเพื่อดูความแซ่บของหนุ่ม allen  แบบเต็ม ๆ

ขอบคุณภาพและ วีดีโอสวยๆ จาก ig : jiahuiallen

1 min read

วินาทีนี้หากพูดถึงหนุ่มหล่อคลั่งรักแฟนมากกก แชร์ทุกโมเม้นความหวาน แบ่งปันทุกกิจกรรมที่ทำด้วยกัน เก็บทุกเรื่องราวความทรงจำดี ๆ มีสักขีพยานเป็นชาวโซเซียลกว่า 7.3k กับอีก 106k บอกเลยว่าไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นหนุ่มคนนี้ นั่นคือ ทนายเจบี หรือ พ่อไมโครเวฟ Pannathat Yanarueng ของเรานั่นเอง ใครเพิ่งเคยเจอหรือได้ยินชื่อมาบ้างแต่ยังไม่รู้จักเขาดีพอ หรือสงสัยมาก ๆ ว่าเขาจะคลั่งรักมากแค่ไหน ไลฟ์สไตล์เป็นยังไง เรารวมข้อมูลเท่าที่จะหาได้มาให้แล้ว เปิดประวัติ ทนายเจบี…

หน้าปก ต้นน้ำ-เปี่ยมชล 1 min read

วันนี้เราจะพาทุกท่านมาเปิดประวัตินักแสดงหนุ่มหล่อหน้าใสอย่าง “เปี่ยมชล ดำรงสุนทร” หรือที่หลายๆคนรู้จักกันในนาม ต้นน้ำ เปี่ยมชล (เกิดเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2539) ปัจจุบันอายุ 23 ปี จบการศึกษาจาก คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ต้นน้ำเป็นหนุ่มนักแสดงที่มีกระแสโด่งดังมาจากการรับบทเป็นพระเอกในการแสดงภาพยนตร์ไทยคอมเมดี้แนวเซ็กซี่หวาบหวิวเรื่อง ““MY SEXDOLL พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก” ฉายทางช่อง MONOMAX  ด้วยความที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างจะติดเรท ทำให้มีหลายๆคนให้ความสนใจกับหนังเรื่องนี้มาก…

ปก บอม จิรวัฒน์ 1 min read

เปิดวาร์ป บอม จิรวัฒน์ หนุ่มเหนือหน้าวาน ผู้ชนะการประกวด Mister Global Thailand 2019 กันครับ เห็นรูปร่างหน้าตาแซ่บขนาดนี้ต้องดูแลตัวเองอย่างไร รวมทั้ง ความเป็นนักแสดงรุ่นใหม่ ไฟแรงของเขาด้วย ว่าตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งเรา Update ใหม่ล่าสุดเพื่อให้ทุกท่านได้แซ่บกับหนุ่มมหล่อคนนี้ กันทุกแง่มุมเลยเดียว บอม  ชื่อจริง จิรวัฒน์ เวชสกล เป็นหนุ่มจากจังหวัดเชียงราย จบการศึกษาจาก…

1 min read

ชื่อจริงนามสกุลจริงก็คือ จูเนียร์  กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์ เกิดเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2534 ส่วนสูง 170 เซนติเมตร เป็นหนุ่มจากจังหวัดเชียงรายโดยกำเนิด ในครอบครัวมีพี่น้องทั้งหมด 4 คนได้แก่ เจแปน จูเนียร์ เอเชีย และ ซิลเวอร์ เรื่องส่วนตัวเป็นคนที่มี พี่เคน ธีรเดช เป็นไอดอลในวงการแสดง อาหารจานโปรดก็คือหมูทอดกระเทียม หรือ…

กันต์-กันตถาวร 1 min read

กันต์ กันตถาวร เป็นชื่อจริงนามสกุลจริงของเค้าเลย (แต่ความจริงเค้ามีชื่อเล่นว่า ฟลุ๊ก นะไม่ใช่กันต์ อย่างที่เข้าใจ) เกิดเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม พ.ศ.2528 ปัจจุบันอายุ 35 ปี เกิดที่กรุงเทพมหานคร ตามสายเลือดเค้าเป็นชาวไทยเชื้อสายจีน ส่วนสูงประมาณ 185 เซนติเมตร ด้านการศึกษาเค้าจบระดับประถมศึกษาที่โรงเรียนพระมารดานิจจานุเคราะห์ จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ๒ สายศิลป์…