June 3, 2023

H clubs คลับ ของ หนุ่ม สาว หุ่นสวย

นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการดูแลรักษาสุขภาพ แนะนำเครื่องเล่น fittnest ท่าออกกำลังกายลดหุ่น การควบคุมอาหาร กีฬาเสริมหุ่นสวย และ นายแบบ นางแบบ หุ่นสวย Update สดใหม่ทุกวัน

ufabet

แนะนำเครื่องเล่น fitness และ การออกกำลังกาย สร้างหุ่นสวย

1 min read

วันนี้ h-clubs จะมาแนะนำเครื่องเล่น fitness และ การออกกำลังกาย สร้างหุ่นสวย เพื่อให้ท่านได้นำไปใช้งาน ถึงแม้ว่าราคาจะแพงสำหรับซื้อเอง แต่ท่านสามารถใช้งานตาม Fitness ต่าง ๆ ได้ ซึ่งราคาการสมัครสมาชิก ถูกกว่า การซื้อมาใช้เองอย่างมากแถมยังได้เล่นหลายอุปกรณ์อีกด้วย

1. ELLIPTICAL หรือ เรียกในภาษาไทย คือ เครื่องเดินวงรี

ELLIPTICAL หรือ เรียกในภาษาไทย คือ เครืองเดินวงรี นี้เป็นเครื่องออกกกำลังกายยอดนิยขอบงเหล่าหนุ่มสาวสมัยใหม่เลยก็ว่าได้เพราะ สามารถเล่นเพื่อเรียกเหงื่อ พร้อมกับได้ยืดหยุ่นร่างกายทุกส่วนทั้งแขนและขา โดยการออกแรงนั่นเองเพราะมันมีความสัมพันกัน ไม่ว่าท่านจะออกแรงจากแขนหรือขาเป็นส่วนใหญ่ก็ตาม

2. ลู่วิ่งไฟฟ้า การเสริมสร้างสุขภาพจากภายใน

สำหรับลู่วิ่งไฟฟ้า นั้นเราสามารถเลือกเล่นได้หลายระดับ ทั้งแบบ ช้า ๆ เสมือนว่าเราวิ่งระยะไกล โดยจะมีระยะทางบอกตลอดการวิ่ง ลละ หากท่าต้องการเพิ่มความเร็วก็สามารถทำได้โดย กดที่ปุ่มปรับ แต่อย่างไรก็ตามควรศึกาาเครื่องเล่นแต่ละรุ่นดูให้ดีเสียก่อน เพราะแต่ละเครื่องมีฟังชั่นที่แตกต่างกันอยู่พอสมควรครับ

3. การ เวท น้ำหนัก ด้วยท่าทางที่ถูกต้อง

การ เวท น้ำหนัก ด้วยท่าทางที่ถูกต้องนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญมากถึงแม้ว่าอุปกรณ์นี้อาจจะดูเหมือนเล่นง่าย แต่ถ้าหากเลือกขนาด และ ท่าเล่นที่ไม่ถูกต้องแล้วหละก็อาจส่งผลให้ผู้เล่น เกิดอาการบาดเจ็บระหว่างหารเล่นได้ง่าย ๆ เลย ทีเดียว ซึ่งโดยทั่วไปแล้ว จะมีเขียนบอกว่าผู้เล่นน้ำหนักเท่าไหร่เหมาะกับการยกอุปกรณ์นำหน้กไหน อยู่แล้ว ส่วนท่าทางหกการเล่นสามารถสอบถามทางเทรนเนอร์ประจำคลับ ได้เลย ( แต่ขอแนะนำว่าช่วงแรกยังไม่ควรยกน้ำหนักมาก ๆ เพราะ อาจให้บาดเจ็บและเล่นไม่ต่อเนื่องได้ครับ )

โดยสมัยนี้ การออกกำลังกาย ฟิตเนสนั้น กำลังเป็นที่นิยใของเหล่าหนุ่มสาวยุคใหม่เป็นอย่างมากเพราะนอกจากจะเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกายทั้งภายในและ ถายนอกแล้ว ยังสามารถ ทำให้รูปร่างดูดี เพิ่มความสวยงามแก่คนที่ได้พบเห็นอีกด้วย

กันต์-กันตถาวร 1 min read

กันต์ กันตถาวร เป็นชื่อจริงนามสกุลจริงของเค้าเลย (แต่ความจริงเค้ามีชื่อเล่นว่า ฟลุ๊ก นะไม่ใช่กันต์ อย่างที่เข้าใจ) เกิดเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม พ.ศ.2528 ปัจจุบันอายุ 35 ปี เกิดที่กรุงเทพมหานคร ตามสายเลือดเค้าเป็นชาวไทยเชื้อสายจีน ส่วนสูงประมาณ 185 เซนติเมตร ด้านการศึกษาเค้าจบระดับประถมศึกษาที่โรงเรียนพระมารดานิจจานุเคราะห์ จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ๒ สายศิลป์…

1 min read

บทความนี้บอกเลยว่าถูกใจสาวๆ สายซิกแพคแน่นๆ แน่นอน และถ้าพูดภึงดาราชายที่หน้าใส แต่หุ่นไม่ใสนี่ก็ต้องคนนี้เลย เคน ภูภูมิ ดาราหุ่นดี ซิกแพคแน่น หน้าใสโดนใจสาว ๆ ที่มีผลงานในวงการบันเทิงอย่างมากมาย และด้วยหน้าตา หุ่น ความสามารถทำให้หลายๆ คนต่างก็เข้ามาเป็นแฟนคลับอย่างล้นลาม ซึ่งวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับ เคน ภูภูมิ ก็แบบเจาะลึกกันดีกว่า ชื่อภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค ชื่อเล่น เคน (ชื่อเดิม…

1 min read

อันดับแรกมาทำความรู้จักกับ เทรนเนอร์ เป้าแซ่บ Tan Pattaraphon Boonsiri ( แท่น ภัทรพล บุญศิริ ) เขาเริ่มเป็นที่รู้จักจากการ ถ่ายแบบ เป้าแซ่บ เป้าตุง ทำให้ใครหลายคนตกหลุมรักเขาคนนี้ อีกทั้งเขายังมากด้วยคารมที่ทำให้ใครที่อยู่ใกล้ชิดต้องหลงใหล และ เนื่องจากเขาเป็นคนอัธยาศัยดี จึงมีแต่คนรักและสนับสนุนเขาอยู่ตลอด ผลงานโดดเด่นของเขามาจากงานถ่ายแบบที่ทำใครเห็นต้องร้องซี๊ด !!! อีกทั้งหุ่นที่แน่นที่เห็นแล้วอยากจะเข้าไปน่าสัมผัส แบบตัวต่อตัวเลยก็ว่าได้ เห็นอย่างนี้ไม่ได้ใหญ่แค่ตัวนะคะบอกเลยว่ามันอภินันทนาการเอามาก…

1 min read

อันดับแรกเรามาทำความรู้จักกับ “ เฮียบิ๊ก ” นายแบบ เป้าตุง ของเรากันดีกว่า โดยเขามีผลงานโดดเด่นอย่างมากในด้านของการโพสท่าทาง ถ่ายแบบ จนทำให้เขามีชื่อเสียงอย่างมาก และ จุดขายเป็นอะไรไปไม่ได้นั้นก็คือ หุ่นสุดแซบ และ เป้าตุง สุดฟิน บอกเลยว่าเรียกลูกค้าได้ดีอย่างมาก ตัวอย่างเช่นดิฉันเอง !! ที่แค่เห็นโปรไฟล์ ก็ต้องกดติดตามทั้งๆ ที่ยังไม่ได้เลื่อนส่องเลย ที่สำคัญคือ ดิฉันได้เลื่อนตามไลค์โหด “…

1 min read

อันดับแรกเรามาทำความรู้จักกับ หนุ่มหน้าใส เป้าตุง อย่าง Champ Kraiwit หรือ Kraiwit Kunavuthi นายแบบงานดี ที่มากความสามารถ งานแสดงก็ได้ งานถ่ายแบบก็ดี ดีกรีเด่นขนาดนี้ บอกเลยว่าไม่ได้ดีแค่ผลงานการแสดงแต่ยังดีเด่นเรื่อง เป้าตุง ที่จิกกล้องแตก!!! เลยก็ว่าได้ ด้วยความที่หนุ่มหล่อหน้าใสของเรานั้น รักในการออกกำลังกาย จึงทำให้เขามีหุ่นเฟิร์มและฟิตอยู่ตลอดเวลา นั้นเป็นตัวบอกว่าหนุ่มหน้าใส เป้าตุง Champ Kraiwit…