May 22, 2024

H clubs คลับ ของ หนุ่ม สาว หุ่นสวย

นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการดูแลรักษาสุขภาพ แนะนำเครื่องเล่น fittnest ท่าออกกำลังกายลดหุ่น การควบคุมอาหาร กีฬาเสริมหุ่นสวย และ นายแบบ นางแบบ หุ่นสวย Update สดใหม่ทุกวัน

Cadejock เทรนเนอร์นายแบบจีน หุ่นแน่นแซ่บ สักสวย เป้าตุง โดนใจสาว ๆ

1 min read

สำหรับ หนุ่ม Cadejock ทรนเนอร์นายแบบจีน หุ่นแน่นแซ่บ สักสวย เป้าตุง กล้ามแน่นโดนใจสาว ๆ นั้นบอกเลยว่าเป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆ ไม่เว้นแม้กระทั้ง หนุ่มชาวสีม่วงด้วย ก็เพราะหุ่นสุดแน่นแซ่บโดนใจ สาว ๆ ซึ่งต้องบอกว่ากล้ามแน่นมาก ถึงแม้ว่าหน้าตาจะดูธรรมดาไปสักนิดแต่ กล้ามกล้ามเนื้อที่สวยทุกสัดส่วน กับรอยสักสุดเซ็กซี่ตามตัวของเขา ทำให้หนุ่มคนนี้ ดูแซ่บเด็ด ซึ่งงานถ่ายแบบ Muscle Stud ส่วน ใหญ่ ของเขาจะมีเพียงการใส่กางเกงในตัวเดียวทำให้อีก 1 จุดขายของหนุ่มคนนี้เด่นชัดขึ้นมาให้สาว ๆ ต้องแซ่บกับขนาดอันมหึมา ขนาดไม่ได้เห็นเป็นรูปร่างยัง สามารถคาดคะเนได้เลย วันนี้เราได้รวบรวมเรื่องราวเหล่านั้นมาให้ท่านได้รับชมกันอย่างจุใจ จากด้านล่างนี้แลย

Cadejock 04

Cadejock 03

Cadejock 02

Cadejock 01

เชิญท่ารับชม Cadejock เทรนหุ่นสุดแซ่บด้วย การเล่น Fitness

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Cade (@cadejockisme)

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Cade (@cadejockisme)

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Cade (@cadejockisme)

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Cade (@cadejockisme)

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Cade (@cadejockisme)

การสร้างหุ่นแซ่บ ของหนุ่มเทรนเนอร์งานดี Cadejock

จากที่เราเห็นรูปร่างและ การออกกำลังกายของ cadejock ผ่านทั้งทางภาพและวีดีโอบอกเลย เราเองก็สามารถเล่นตามที่เขาทำได้ โดยใช้วีดีโอสร้างวหุ่นสุดแซ่บเหล่านี้ เป็นตัวอย่าง แต่สำหรับมือใหม่ ที่เริ่มออกกำลังกายสร้างหุ่น ใหม่ ๆ ควรจะมีผู้เชียวชาญอยู่ด้วย เพราะเราจะเห็นได้ว่าถึงแม้จะเป็นเครื่องเล่นที่เหมือนกัน แต่ขขนาดและ น้ำหนักที่หนุ่มคนนี้เลือกนั้น ไม่สำหรับมืออาชีพเท่านั้น และ ถ้าหากคุณเริ่มต้นด้วยอุปกรณ์ขนาดที่เขาแล่น อาจจะทำให้บาดเจ็บได้ ดังนั้น ในช่วงแรก ควรมีคนแนะนอย่างไกล้ชิด และถ้าหากคุณชำนาญแล้วจึงค่อย ๆ เปลี่ยนน้ำเพิ่มขึ้นตามลำดับ ซึ่งทุกอย่างย่อมมีระยะเวลาที่เหมาะสมหลาย ๆ ปัจจัย ไม่สามารถเร่งขั้นตอนได้ เพราะถ้าหากผิดพลาดคุณ อาจจะต้องเสียเวลาในการรักษาตัวและเริ่มต้นใหม่ หลายครั้ง นั่นเอง

ช่องทางติดตาม

ig :  cadejockisme

twitter : Cadejock

คลิ๊กที่ภาพเพื่อดูงานถ่ายแบบสุดแซ่บของหนุ่ม cadejock แบบเต็ม ๆ ได้ทันที

1 min read

วินาทีนี้หากพูดถึงหนุ่มหล่อคลั่งรักแฟนมากกก แชร์ทุกโมเม้นความหวาน แบ่งปันทุกกิจกรรมที่ทำด้วยกัน เก็บทุกเรื่องราวความทรงจำดี ๆ มีสักขีพยานเป็นชาวโซเซียลกว่า 7.3k กับอีก 106k บอกเลยว่าไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นหนุ่มคนนี้ นั่นคือ ทนายเจบี หรือ พ่อไมโครเวฟ Pannathat Yanarueng ของเรานั่นเอง ใครเพิ่งเคยเจอหรือได้ยินชื่อมาบ้างแต่ยังไม่รู้จักเขาดีพอ หรือสงสัยมาก ๆ ว่าเขาจะคลั่งรักมากแค่ไหน ไลฟ์สไตล์เป็นยังไง เรารวมข้อมูลเท่าที่จะหาได้มาให้แล้ว เปิดประวัติ ทนายเจบี…

หน้าปก ต้นน้ำ-เปี่ยมชล 1 min read

วันนี้เราจะพาทุกท่านมาเปิดประวัตินักแสดงหนุ่มหล่อหน้าใสอย่าง “เปี่ยมชล ดำรงสุนทร” หรือที่หลายๆคนรู้จักกันในนาม ต้นน้ำ เปี่ยมชล (เกิดเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2539) ปัจจุบันอายุ 23 ปี จบการศึกษาจาก คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ต้นน้ำเป็นหนุ่มนักแสดงที่มีกระแสโด่งดังมาจากการรับบทเป็นพระเอกในการแสดงภาพยนตร์ไทยคอมเมดี้แนวเซ็กซี่หวาบหวิวเรื่อง ““MY SEXDOLL พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก” ฉายทางช่อง MONOMAX  ด้วยความที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างจะติดเรท ทำให้มีหลายๆคนให้ความสนใจกับหนังเรื่องนี้มาก…

ปก บอม จิรวัฒน์ 1 min read

เปิดวาร์ป บอม จิรวัฒน์ หนุ่มเหนือหน้าวาน ผู้ชนะการประกวด Mister Global Thailand 2019 กันครับ เห็นรูปร่างหน้าตาแซ่บขนาดนี้ต้องดูแลตัวเองอย่างไร รวมทั้ง ความเป็นนักแสดงรุ่นใหม่ ไฟแรงของเขาด้วย ว่าตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งเรา Update ใหม่ล่าสุดเพื่อให้ทุกท่านได้แซ่บกับหนุ่มมหล่อคนนี้ กันทุกแง่มุมเลยเดียว บอม  ชื่อจริง จิรวัฒน์ เวชสกล เป็นหนุ่มจากจังหวัดเชียงราย จบการศึกษาจาก…

1 min read

ชื่อจริงนามสกุลจริงก็คือ จูเนียร์  กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์ เกิดเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2534 ส่วนสูง 170 เซนติเมตร เป็นหนุ่มจากจังหวัดเชียงรายโดยกำเนิด ในครอบครัวมีพี่น้องทั้งหมด 4 คนได้แก่ เจแปน จูเนียร์ เอเชีย และ ซิลเวอร์ เรื่องส่วนตัวเป็นคนที่มี พี่เคน ธีรเดช เป็นไอดอลในวงการแสดง อาหารจานโปรดก็คือหมูทอดกระเทียม หรือ…

กันต์-กันตถาวร 1 min read

กันต์ กันตถาวร เป็นชื่อจริงนามสกุลจริงของเค้าเลย (แต่ความจริงเค้ามีชื่อเล่นว่า ฟลุ๊ก นะไม่ใช่กันต์ อย่างที่เข้าใจ) เกิดเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม พ.ศ.2528 ปัจจุบันอายุ 35 ปี เกิดที่กรุงเทพมหานคร ตามสายเลือดเค้าเป็นชาวไทยเชื้อสายจีน ส่วนสูงประมาณ 185 เซนติเมตร ด้านการศึกษาเค้าจบระดับประถมศึกษาที่โรงเรียนพระมารดานิจจานุเคราะห์ จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ๒ สายศิลป์…