July 23, 2024

H clubs คลับ ของ หนุ่ม สาว หุ่นสวย

นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการดูแลรักษาสุขภาพ แนะนำเครื่องเล่น fittnest ท่าออกกำลังกายลดหุ่น การควบคุมอาหาร กีฬาเสริมหุ่นสวย และ นายแบบ นางแบบ หุ่นสวย Update สดใหม่ทุกวัน

เปิดวาร์ป Bew Sasiparpha สาวหมวย หุ่นอวบอึ๋ม ร้อนแรง แซ่บ OnlyFans

1 min read

Bew Sasiparpha เธอคนนี้ผลงานดีเซ็กซี่สุดยอด ใครที่เคยพบเจอสาวอวบ คุณก็คงจะทราบดีว่ารูปร่างของ Beautiful นั้นดูฟินมากเพียงใด สำหรับเธอคนนี้นั้นที่เป็นนางแบบและเน็ตไอดอลออนไลน์ ก็ถือว่าเป็นสาวฮอตร้อนแรงอีกคนหนึ่งที่มีความจัดจ้านทางด้านรูปร่างเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะผลงานที่จัดเต็มในช่องทางดังอย่างแบบฟอร์มออนไลน์ onlyfans เธอคนนี้ถือว่าเป็นนัมเบอร์วันที่น่าสนใจเป็นอย่างมากและมีผู้ติดตามมากกว่า 100,000 คนจากทุกช่องทาง ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามความฟินของเธอกันได้เลย

จุดเด่น

Sasiprapha Waiwongrop  จุดเด่นของเธอคนนี้ คือความน่ารักของใบหน้า โดยเฉพาะดวงตาที่ดูดขี้อ้อนเป็นอย่างมากซึ่งเหมาะกับผู้หญิงที่มีสัดส่วนอวบอั๋นเป็นอย่างยิ่งส่วน ใครที่ชื่นชอบสาวสวยหุ่นแซ่บดวงตาดูออดอ้อนๆ ออกแนวฟินๆ ก็ขอแนะนำให้เข้ามาพบเจอกับผลงานของเธอคนนี้กันได้เลย สัดส่วนของเธอนั้นอยู่ที่ขนาดหน้าอก 38 ส่วนทางด้านช่วงเอวของเธอนั้นอยู่ที่ 26 และช่วงสะโพกของเธอนั้นอยู่ที่ 35 ถือว่าเป็นสาวสวยร้อนแรงอีกคนหนึ่งที่น่ารักน่าชัง ไม่ควรมองข้ามกับผลงานสุดฟินที่ลงตัวของเธอคนนี้ในระบบออนไลน์โดยตรง

ผลงาน

Bew Sasiprapha Waiwongrop สาวสวยคนนี้เธอมีผลงานดีๆ หลากหลายแบบฟอร์มหลากหลายช่องทางเป็นอย่างยิ่งเริ่มจากการถ่ายรูปสุดฟินด้วยตัวเองและมีผลงานที่จัดเต็มจากทีมงานช่างภาพมืออาชีพ ส่วนงานวิดีโอถ่ายโฆษณาและงานโปรโมทสินค้า เธอก็มีซึ่งเรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงสวยอีกคนหนึ่งที่มีผลงานจัดว่าดีในปัจจุบัน ขอบอกเลยส่วนงานสายเซ็กซี่แซ่บจัดจ้านออกแนวยั่วๆ คุณนั้นก็สามารถเข้าไปรับชมผลงานของเธอได้ผ่านช่องทาง onlyfans ได้ทันทีในช่องทางนี้ ต้องขอบอกเลยว่าผลงานของเธอนั้นถ้ากดติดตาม Subscribe ประหยัดมากและดูดีเพียงแค่ 12 ดอลลาร์เท่านั้น สามารถทำให้คุณฟินได้ถึงขั้นคอแห้งกันเลยทีเดียว

นิสัยส่วนตัว

Bew Sasiparpha นิสัยของเธอเป็นสาวที่ขี้อ้อน ชื่นชอบการแต่งตัวน่ารักๆ โดยเฉพาะชุดนอนไม่ได้นอน ชุดว่ายน้ำชุดเซ็กซี่แบบยั่วๆ เธอนั้นมีรสนิยมดูดีและโดดเด่น ที่ทำให้ใครหลายๆ คนหัวใจเต้นรัวๆ แถมยังมีนิสัยออกแนวยั่วนิดๆ ชอบพูดเล่นกับคนอื่นบ่อยครั้งเป็นประจำเลยทีเดียว อาหารจานโปรดที่เธอชอบกินเป็นประจำนั่นก็คือข้าวมันไก่ ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ ส่วนสัตว์เลี้ยงที่เธอชอบเธอชอบน้องแมวเป็นอย่างมาก สเปกของผู้ชายที่อยู่ในอุดมคติในปัจจุบันของเธอนั้น เธอขอผู้ชายที่น่ารักดูเป็นผู้ใหญ่และอายุมากกว่าสักหน่อยก็จะดีมากๆ เลยทีเดียว

ช่องทางการติดตาม

Bew Sasiparpha ช่องทางการติดตามผลงานของเธอในปัจจุบันนี้ ทางเราได้จัดเตรียม 3 ช่องทางหลักเอาไว้ให้กับคุณเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คุณสามารถเข้ามาเปิดวาร์ปเข้ามาติดตามได้ในทันใด รับประกันได้ว่าสะดวกสบาย แถมยังเข้ามาติดต่อลงโฆษณาได้อีกด้วยสนใจเข้ามาพูดคุยกันได้เลย

Facebook : Bew Sasiparpha

Instagram (หลัก) : bewtifull_w

Instagram (สำรอง) : bewtifull

OnlyFans : @bewtifull